super snail

หัวข้อ

super snail

super snail บทความนี้ LDPlayer9 เราจะพาไปแนะนำวิธีการเล่นเกม Super Snail แบบเต็มจอ FULL HD และสอนตั้งค่าบอทในการเล่นให้สะดวกเรามากขึ้น โดยเกมเป็นสไตล์ Idle RPG ชวนหัวเราะแห่งปี 2023 พร้อมมาแจกความเซอร์ไพรส์ในซีรีส์คอมเมดี้ฟอร์มยักษ์ในคราบเกมสุดคิวท์ที่ผู้เล่นทุกคนจะได้สวมบทบาทเป็นหอยทากแสนอ่อนแอตัวหนึ่ง ซึ่งอาศัยความเพียรพยายามฝึกฝนตนเองเพื่อโค่นล้มแปดเทพปีศาจใต้มหาสมุทรอินเดีย และขึ้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดที่จะมากอบกู้โลกใบนี้ ที่เน้นใช้การปล่อยบอทเพื่อฝ่าด่านตะลุยดันเจี้ยนและเก็บเกี่ยวทรัพยากรเป็นหลักเล่นง่ายสบายตาซึ่งตัวเกมจะมีอะไรน่าสนใจบางมาดูกันเลยครับ

ระบบรูปแบบการเล่น super snail

super snail สไตล์เกมนี้ได้กลายเป็นเกมไอดอลในรูปแบบของ RPG ไอดอล RPG ไอดอล RPG ที่เชิญเสียงหัวเราะของปี 2023 และพร้อมที่จะประหลาดใจดังนั้นจึงจำเป็นต้องลบสาวกเหล่านี้ไปเรื่อย ๆ ฉันมี เกมนี้มีคอลเล็กชั่นเห็ดและทรัพยากร OT จนถึงบิ๊กบอสปีศาจแห่งโลก ในความเป็นจริงหอยทากกินพืชและดอกไม้ เห็ดเป็นอาหารที่ใช้เป็นพลังงานในขั้นตอนต่าง ๆ และลูกบอลถูกใช้ในการพัฒนาตัวละครหอยทากของเราแน่นอนว่ามันจะแปลกที่เห็นหอยทากเพื่อกินเห็ดและใช้ลูกบอลเพื่อพัฒนาตัวละคร แต่เกมนี้อย่าใส่ใจกับความเป็นจริง

ระบบการเล่น Super Snail

โดยในระบบการเล่นนั้นเราจะเริ่มสะสมอาหารมาเป็นพลังงานของหอยทากของเราก่อน โดยหอยทากจะสามารถสำรวจในพื้นที่ได้ตามจำนวนปริมาณอาหารหาได้ และในการสำรวจระบบเกมจะต้องไปกดสำรวจไปทีละรอบ แต่ในเกมจะมีปุ่มให้กดเร่งเวลาให้เราได้เล่นสำรวจรวดได้เร็วขึ้งจะสามารถได้ทรัพยากรหลากหลายเพื่อเอาไวอับเกดได้เยอะๆ โดยไม่ต้องมานั่งเสียเวลามานั้งกดทีละครั้ง ที่น่าสนใจคือเราจะสามารถใช้นาฬิกาเร่งเวลาได้จนกว่าอาหารจะหมดโดยที่ไม่จำซึ้งในการสำรวจเราจะเล่นได้รับเซลล์พลังงาน ที่เราเลือกมาจะเอามาอัพเกรดให้กับตัวละครหอยทากขอเราได้ ยิ่งอัพเกรดก็จะยิ่งมีความแข็งเกมร่งมากขึ้น แถมเราเล่นก็สามารถเลือกสายได้ว่าจะให้หอยทากของตัวเราเองมีสเตตัสด้านใด และเมื่อเจอกับสาวกของเทพมารแล้วก็จะต่อสู้กับพวกเขาได้เลย

ในส่วนของการต่อสู้นั้นจะไม่มีอะไรยุ่งยาก ก็คือเป็นการวัดค่าพลังกันว่าใครมีค่าพลังมากกว่าก็จะชนะ ซึ่งแตกต่างจากเกม IDLE เกมอื่นที่เรามักจะเห็นตัวละครต่อสู้ตลอดเวลา ทำให้ภาพลักษณ์ของเกมนี้แตกต่างจากเกมอื่น นั่นก็คือการเก็บทรัพยากรอัปเกรดตัวละครได้ออกไปสำรวจแต่ละพื่นที่ต่างๆ และเมื่อพร้อมก็ค่อยต่อสู้กับพวกวัยร้านที่เทพส่งมานั่นเอง

เนื้อเรื่อง Super Snail

จุดเด่นนอกจากระบบการเล่นแล้วตัวเกมยังมีเนื้อเรื่องที่บันเทิงไปกับเนื้อเรื่องฮาๆจากเหล่าแก๊งค์หอยทากสุดเกรียน เราจะสามารถสวมบทบาทเป็นหอยทากสุดอ่อนแอที่มาจากโลกอนาคตที่หนีเเชื้อไวรัสสูดร้าแรวต้องพัฒนาตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้นในโลกอดีตแต่ก็ยังคงความคอมเมดี้ให้เราได้เพลิดเพลินหัวเราะไปพร้อมกัน โดยในเนื้อหาแสนเซอร์ไพรส์ภายในเกม ไม่ว่าจะเป็น ดาบลำแสงหรือก้อนหินปริศนาบริเวณหน้าโรงรถ ที่เมื่อกดไปครบจำนวนหนึ่งแล้วจะได้ไอเทมสุดพิเศษมาเพื่อเอาไวใส่หอยทากสุดอ่อนแอ พร้อมกับอีเว้นท์สุดแปลกเมื่อเล่นผ่านไปในระดับหนึ่ง จะได้เจอกับมอนสเตอร์ที่คุ้นเคยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระปล่อยเลเซอร์ นักฆ่าหัวล้าน พ่อมดหนวดเฟิ้ม ซึ่งทั้งหมดนี้รอให้พวกเราไปค้นหาภายในเกมได้เลย

ระบบสะสมของพัฒนาตัวละครของเกม Super Snail

โดยเราจะได้ครอบครองแกลเลอรีวัตถุล้ำค่ากว่า 700 ชนิด แบ่งออกเป็นสายปัญญา สายศิลปะ สายศรัทธา สายวิทยาการ และสายชื่อเสียง ที่แต่ละชิ้นล้วนมีสเตตัสเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง รับรองสนองนี้ดคนที่ชอบสะสมของได้อย่างแน่นอน หลังจากนันผ่านการวิวัฒนาการมาอย่างต่อเนื่อง เราจะสามารถสับเปลี่ยนไปมาระหว่างร่าง ได้อย่างตามใจได้อีกด้วยซื้งเฟ้นหาคู่รักมาปลดล็อกเนื้อเรื่องสุดน้ำเน่าพร้อมกับครอบครองอุปกรณ์โคลนนิ่ง เพื่อผลิตลูกหลานนานาชนิดมาต่อกรกับการรุกรานของกองทัพเทพปีศาจ

ระบบดันเจี้ยนของเกม Super Snail

โดยในตัวเกมจะแบ่งโซนออกเป็นแปดประเทศ แต่ละประเทศล้วนมีเกมเพลย์เป็นของมันเอง ไปเรียนนินจาและฝึกฝนวิชาดาบที่เจปัน ไปร่วมต่อสู้กับนายพลแห่งสามก๊กที่จินหลงไปร่วมทำสงครามกลางเมืองที่อเมเรีย เป็นต้น ทุกดันเจี้ยนล้วนจะมีแนวทางการพัฒนาตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รับรองว่าการสำรวจแต่ละครั้งจะต้องไม่ซ้ำซากจำเจแน่นอน แต่ละประเทศล้วนมีรูปแบบการสำรวจแตกต่างกันไปและการต่อสู้ที่แตกต่างกัน รับรองว่าคุณจะต้องคาดไม่ถึง ในอีเว้นท์สุ่มมากมายที่พร้อมจะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้คุณได้ทุกเมื่อ จะรู้สึกได้ว่าเกมนี้จะมีกราเซอร์ไพรได้อีกมากมาย

แนะนำวิธีตั้งค่าบอท Super Snail บน LDPlayer9 สอนวิธีทำบอทฟาร์ม

ใน LDPlayer9 จะมีฟังก์ชั่น Keyboard Mapping ที่จะทำให้เราสามารถบังคับตัวละครและเล่นเกมได้ดีมากขึ้นเพราะยิ่งเราเลเวลเยอะๆ และอีกหนึ่งฟังก์ชั่น Operation Recorder ของ LDPlayer9 โดยเราจะใช่ 2 ฟังก์ชั่นเข้ามาช่วยในการบอทสคริปต์ การสร้างบอทในตัวเกมเรางานใช้งานตัวบันทึกการทำงานเพื่อเขียนสคริปต์และบันทึกการเล่นไว้ให้สามารถทำซ้ำได้เพียงแค่เรากดคำสั่งสคริปต์มา ช่วยให้เราสามารถล่าหรือลงเดี้ยนได้แบบไม่ต้องเสียเวลากดเองเลย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง